Tùy chỉnh giao diện
 

Tùy chỉnh website theo phong cách của bạn

Tự tùy chỉnh giao diện website linh hoạt không giới hạn.

Kho giao diện phong phú

Kho giao diện phong phú

Kho giao diện của King Design đa dạng phong cách và phong phú phù hợp với mọi ngành nghề, được sáng tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thiết kế website như thế nào để thu hút khách hàng, chúng tôi sẽ làm giúp bạn!

Tùy biến giao diện không giới hạn

Đối với chủ cửa hàng, giao diện website là nơi thể hiện phong cách cũng như nét thu hút riêng của sản phẩm. King Design cho phép bạn tùy biến giao diện website không giới hạn. Bạn có thể thoải mái cấu hình website theo ý muốn của mình.

Tùy biến giao diện không giới hạn
Tự thiết kế chuyên nghiệp

Tự thiết kế chuyên nghiệp

Chúng tôi cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa giao diện thông qua file HMLT/ CSS hay download các nội dung file về để lưu giữ thành các phiên bản của website. Thông qua việc sửa đổi nội dung file HTLM/ CSS bạn cũng có thể tối ưu hóa nội dung và hỗ trợ SEO

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn ưng ý với giao diện website hiện tại thì chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế website giàu kinh nghiệm và nhạy bén trong lĩnh vực thương mại điện tử sẽ giúp website của bạn trở nên thu hút và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế đồ họa

King Design hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0903 950 105

Với đội ngũ nhân viên hơn 6 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ King Design,
chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn